VNPT Vinaphone Thanh Hóa khen thưởng chuyến du lich Phú Quốc cho các điểm bán xuất sắc
Cập nhật lúc: 05:28 PM ngày 01/07/2020
Sáng ngày 01/07/2020, VNPT Vinaphone Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt, trao thưởng cho các điểm bán xuất sắc trong chương trình “Bán gói vina - Du lịch thả ga”. Buổi gặp gỡ diễn ra trước khi các điểm bán khởi hành chuyến du lịch tham quan Phú Quốc 4 ngày 3 đêm.

Bán gói vina - Du lịch thả ga là chương trình thi đua trọng điểm quý 4 năm 2019 dành cho Điểm bán ký thỏa thuận hợp tác với VNPT Vinaphone Thanh Hóa. Các Điểm bán được phân nhóm theo cụm địa bàn có điều kiện tương đồng tham gia thi đua bán gói, tích lũy điểm. Ban tổ chức sẽ căn cứ vào kết quả Doanh thu bán gói, doanh thu thẻ Eload xếp hạng thứ tự theo cụm để trao thưởng. Ngoài mức thưởng khuyến khích hàng tháng dành cho điểm bán có doanh thu từ 2 triệu đồng trở lên, kết thúc chương trình, VNPT Vinaphone Thanh Hóa sẽ trao giải thưởng là một chuyến du lịch cho các điểm bán xuất sắc nhất.

Ngay từ khi mới triển khai, chương trình Bán gói vina - Du lịch thả ga đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và thi đua sôi nổi, đặc biệt càng về cuối chặng, nhiều điểm bán đã tăng tốc bứt phá để dành giải thưởng chung cuộc. Tổng kết chương trình đã có 1.185 điểm bán tham gia, phát triển 33.564 gói cước, doanh thu bán gói đạt 13.48 tỷ đồng.

Tại buổi trao thưởng, Ông Lê Thọ Sỹ - Giám đốc VNPT Vinaphone Thanh Hóa gửi lời tri ân tới các Điểm bán đã có nhiều đóng góp tích cực, kết nối và đưa dịch vụ VT-CNTT nói chung, dịch vụ di động VinaPhone nói riêng đến đông đảo khách hàng trên địa bàn Thanh Hóa. Các Điểm bán vừa là người tiêu dùng, là đối tác chiến lược và là “cánh tay nối dài” giúp hình ảnh, thương hiệu của VNPT được hiện diện rõ ràng, gần gũi với khách hàng và người dân tại địa phương. Trong thời gian tới VNPT Vinaphone Thanh Hóa sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chính sách khuyến khích, chăm sóc đại lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giúp điểm bán triển khai bán hàng một cách hiệu quả nhất.

Ngay sau buổi gặp mặt, các Điểm bán đã khởi hành chuyến du lịch tham quan Phú Quốc. Chuyến đi vừa là phần thưởng có giá trị, vừa góp phần duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các điểm bán với doanh nghiệp, đồng thời tạo động lực và niềm tin để các điểm bán tiếp tục đẩy mạnh hoạt động bán hàng và phát triển dịch vụ trong hành trình đưa sản phẩm của VNPT đến với khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh.

Lê Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing