HỎI ĐÁP
 
Người hỏi: Đỗ Thị Huyền
Câu hỏi:
Chào anh, tôi muốn đăng kí gói cước dùng hàng tháng gọi từ điện thoại cố định đến điện thoại di động các mạng mobi, vina, vietthel thì t đăng kí như thế nào ở đậu xin cảm ơn
Trả lời:

Cố định, VNPT

Chào chị, hiện VNPT Thanh Hóa cung cấp các gói cước 3 trong 1 dành cho dịch vụ điện thoại cố định tích hợp trên cùng dịch vụ Internet và IPTV: miễn cước thuê bao điện thoại cố định và gọi nội hạt VNPT. Về gói cước dịch vụ cố định thông thường, bạn vui lòng tham khảo link sau: http://thanhhoa.vnpt.vn/products/4/%C4%90ien-thoai-co-dinh.html#tab2. Cảm ơn bạn! 

Người hỏi: Bùi Kim Ngân
Câu hỏi:
cô chú cho cháu hỏi ạ. cháu không hiểu vì sao sim của cháu hiện cột sóng trên màn hình điện thoại mà lại không thể gọi điện hay nhắn tin được ạ. hay là sim đã bị khóa rồi ạ. mong cô chú giải đáp ạ.
Trả lời:

đăng ký TTTB, VinaPhone trả trước

Chào Ngân, mình vừa kiểm tra lại thì thuê bao bạn cung cấp có thông tin chưa chính xác, bạn vui lòng tới điểm giao dịch gần nhất của VNPT Thanh Hóa trên địa bàn tỉnh để đăng ký lại thông tin thuê bao trong thời gian sớm nhất nhé. Bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao trả trước bất kỳ đã đúng hay chưa đã tại link: http://14.224.0.11:8080/. Cám ơn bạn! 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
Gửi câu hỏi
Họ tên(*) 
Điện thoại
Email
Địa chỉ(*) 
Câu hỏi(*) 
 
Mã xác thực