Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa tặng 50 xuất quà cho Trung tâm điều dưỡng Người có công
Cập nhật lúc: 03:54 PM ngày 18/12/2018
Ngày 16/12/2018, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công (Xã Quảng Thọ, Sầm Sơn), Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Võ thuật Tỉnh Thanh Hóa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam dioxin đang được nuôi dưỡng, điều trị tại đây. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhân kỷ niệm Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

 

Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hóa là nơi lưu trú, phục hồi chức năng của thương binh, bệnh binh nặng các loại và thương binh nặng bị tâm thần mãn tính; người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mức độ thương tật khác nhau, không ít trong số bệnh nhân có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, điều kiện sinh hoạt thiếu thốn.

 

http://lamsonnet.com.vn/USERFILE/images/NCC2.jpg

Đại diện Trung tâm Điều dưỡng người có công nhận phần quà Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa gửi tặng

 

Thiết thực tri ân đến những cựu chiến binh, những người có công; Giám đốc Lê Thọ Sỹ và Trung tâm Kinh doanh đã dành tặng 50 xuất quà là quấn áo ấm cho bệnh nhân nặng, người có công neo đơn đang được nuôi dưỡng và điều trị tại Trung tâm. Món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần ý nghĩa, giúp các CCB ấm áp hơn trong những ngày đông giá lạnh. Món quà một lần nữa thể hiện sự sẻ chia, cộng đồng trách nhiệm của Trung tâm Kinh doanh nói riêng, VNPT Thanh Hóa nói chung đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Ông Lê Xuân Trường – Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công phát biểu chia sẻ

 Gửi lời cảm ơn và thể hiện sự xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của 2 đơn vị, Ông Lê Xuân Trường – Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công chia sẻ, những phần quà được VNPT Thanh Hóa gửi tặng chính là nguồn động viên lớn để các CCB có thể vượt qua bệnh tật, giúp các bệnh nhân cảm thấy ấm áp hơn trong những ngày cuối năm.

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing