VNPT Thanh Hóa đồng hành cùng chương trình “Âm vang xứ Thanh” 17 năm liên tiếp
Cập nhật lúc: 10:01 AM ngày 25/07/2023
Gameshow “Âm vang xứ Thanh” (AVXT) lần thứ XVII đã chính thức khép lại với vòng nguyệt quế chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Bá Tiến Dũng đến từ Trường THPT Tĩnh Gia 1. VNPT Thanh Hóa là đơn vị đồng hành cùng chương trình 17 năm liên tiếp.

Trải qua 28 cuộc thi của Vòng Nhận diện, Quyết đấu và So tài, sáng 22/7/2023, cuộc thi Chung kết gameshow “Âm vang xứ Thanh” lần thứ XVII đã diễn ra tại Trường quay tổng hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa và được truyền hình trực tiếp tới 4 điểm cầu tại 4 trường THPT có học sinh dự thi chung kết.

Đại diện các nhà tài trợ nhận hoa của BTC

4 thí sinh xuất sắc nhất tham dự trận chung kết AVXT năm 2023 là: Phạm Ngọc Huy, đến từ Trường THPT Yên Định 1 (Yên Định); Hà Công Thành, Trường THPT Yên Định 2 (Yên Định); Nguyễn Thị Thu, Trường THPT Yên Định 3 (Yên Định) và Nguyễn Bá Tiến Dũng, Trường THPT Tĩnh Gia 1 (thị xã Nghi Sơn). Trong các phần thi, cả 4 thí sinh đều thể hiện bản lĩnh, trí tuệ của mình ở nhiều lĩnh vực.

Với sự tự tin và tài năng vượt trội ở các phần thi, thí sinh Nguyễn Bá Tiến Dũng, Trường THPT Tĩnh Gia 1 đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế chiến thắng với tổng số 160 điểm. Giành vị trí thứ 2 là thí sinh Nguyễn Thị Thu, Trường THPT Yên Định 3; cùng đứng thứ 3 là thí sinh Phạm Ngọc Huy, Trường THPT Yên Định 1 và thí sinh Hà Công Thành, Trường THPT Yên Định 2.

Ông Nguyễn Thái Sơn - PGĐ TTKD VNPT-Thanh Hóa (ngoài cùng bên phải) cùng đại diện nhà tài trợ xi măng Vicem trao quà tặng cho thí sinh đạt giải Ba

Bên cạnh nhiệm vụ SXKD, thực hiện các nhiệm vụ chính trị khác, VNPT Thanh Hóa là Doanh nghiệp luôn coi trọng và đồng hành trong các hoạt động văn hóa xã hội khác, trong đó phải kể đến lĩnh vực giáo dục. VNPT Thanh Hóa là thương hiệu đã đồng hành cùng chương trình “Âm vang xứ Thanh” ngay từ những ngày đầu phát sóng. Trong suốt 17 năm qua, không chỉ tặng những phần quà hấp dẫn cho các thí sinh/khán giả tại mỗi chương trình, tổng tài trợ cho chương trình lên đến 500 triệu đồng/năm. Đồng thời, trong các trận Chung kết, VNPT Thanh Hóa là đơn vị tài trợ đường truyền trực tiếp từ Trường quay tổng hợp Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa đến các điểm cầu có các thí sinh tham dự chung kết.

Cũng tại các điểm cầu, VNPT Thanh Hóa đã tổ chức triển khai các gian hàng, giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ VT-CNTT-DV số đến với các thầy cô, phụ huynh, học sinh tham dự cổ vũ trận Chung kết.

VNPT Thanh Hóa

 

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing