Từ ngày 5-2, mở đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh - Thanh Hóa
Cập nhật lúc: 02:43 PM ngày 14/01/2013
Ngày 8-1, Vietnam Airlines thông báo chính thức khai thác đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh-Thanh Hóa từ ngày 5-2 với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Bảy và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A321 (184 ghế).

Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 7 giờ 20 và từ Thanh Hóa lúc 10 giờ, thời gian bay dự kiến là 1 giờ 55.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines áp dụng chương trình bán với giá vé một chiều 1.150.000 đồng cho hành trình giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa, áp dụng cho vé xuất từ nay đến hết ngày 31-3-2013 và có hành trình khởi hành từ ngày 6-2 đến ngày 12-2-2013 trên chặng bay từ Thanh Hóa đi Thành phố Hồ Chí Minh và từ ngày 25-2 đến ngày 31-3-2013 trên chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa (mức giá trên có kèm theo điều kiện và chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí và phụ thu).

Cũng nhân dịp này, Vietnam Airlines áp dụng không thu phí chuyển đổi hành trình cho hành khách có nhu cầu chuyển vé đã mua từ hành trình giữa Thành phố Hồ Chí Minh - Vinh và Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội sang hành trình giữa Thành phố Hồ Chí Minh - Thanh Hóa. Theo đó, việc đặt chỗ, đổi hành trình cần được thực hiện trong giai đoạn từ ngày 15-1 đến hết ngày 28-2-2013 tại các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

Việc mở đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh - Thanh Hóa trong bối cảnh ngành hàng không đang gặp rất nhiều khó khăn thể hiện nỗ lực và quyết tâm rất lớn của Vietnam Airlines trong việc đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước. Đây sẽ là cầu nối giao thông hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu kết nối thương mại, đầu tư, du lịch và trao đổi văn hóa của nhân dân tỉnh Thanh Hóa nói riêng và khu vực Bắc Trung bộ nói chung với Thành phố Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế của cả nước. Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh - Thanh Hóa là đường bay thứ 39 trong trong mạng bay nội địa rộng khắp của Vietnam Airlines, được xây dựng theo mô hình trục - nan, từ 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh tỏa đi 21 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Theo Vietnam Airlines

   Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing